จัดทริปไปเที่ยวกับกระเป๋าแฟชั่น 4 แบบ

จัดทริปไปเที่ยวกับกระเป๋าแฟชั่น 4 แบบ

ช่วงนี้ใครๆก็ไปเที่ยว ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างประเทศ เล่นเอาเราอยู่นิ่งๆที่บ้านไม่ติดเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ลองเลือกปักหมุดดูซักที่และแพ็กกระเป๋าพร้อมลุยกับการผจญภัยใหม่ๆกันดีกว่า แต่ก่อนที่จะออกเดินทาง สาวๆเคยจัดการเตรียมกระเป๋าสำหรับใส่ข้าวของระหว่างเดินทางกันบ้างมั้ยคะ วันนี้เรามี กระเป๋าแฟชั่น ทั้งหมด 4 แบบที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้สาวๆได้เที่ยวแบบสบายใจสบายตัวกันที่สุด แถมยังได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นไปกับเราด้วย

1. กระเป๋า Tote Bag ใบใหญ่
เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่มีหูหิ้วค่อนข้างยาว ตัวใบกระเป๋ามีขนาดใหญ่ มีพื้นที่จุของได้เยอะพอสมควรเลยล่ะค่ะ กระเป๋า Tote Bag ทรงนี้เหมาะกับวันเดินทางที่สุด ไม่ว่าจะเดินทางจากบ้านไปยังที่ต่างๆ หรือเดินทางจากประเทศไทยไปยังต่างประเทศ เพราะมันสามารถใส่ของได้เยอะ สาวๆจะได้ไม่ต้องพกอะไรให้พะรุงพะรังยังไงล่ะค่ะ และจะยิ่งดีขึ้นไปอีกถ้ากระเป๋า Tote Bag ของสาวๆมีช่องเก็บของเอนกประสงค์ เพราะสาวๆจะได้เก็บบัตร และของมีค่าให้เป็นที่เป็นทาง ไม่แว้แม้แต่ของที่ต้องใช้บ่อยๆระหว่างเดินทางอย่างพาสปอร์ตยังไงล่ะ

2. กระเป๋าสะพายข้าง
หลังจากถึงที่พักเก็บกระเป๋าเจ้าที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาออกผจญภัย ถ้าสาวๆไปเที่ยวสถานที่ที่ร้อน คนเยอะ หรือต้องการความคล่องตัวมากๆ เราไม่แนะนำเลยให้เลือกใช้กระเป๋าสะพายข้าง เพราะเสี่ยงอันตราย แถมยังไม่กระฉับกระเฉง ดังนั้นกระเป๋าสะพายข้างนี่แหละตอบโจทย์ที่สุดแล้วค่ะ เลือกขนาดที่สามารถจุของได้ตามการใช้งานของเราได้เลยนะ เช่น โทรศัพท์มือถือ พาสปอร์ต กระเป๋าสตางค์ หรือแม้กระทั่งของใช้อื่นๆ แถมตอนนี้กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นน่ารักๆมีเยอะมากเลย ลองเลือกที่เหมาะกับเราและสามารถเข้ากันได้กับหลายๆชุด รับรองซื้อไว้ไม่เสียดายเงินแน่ๆค่ะ

3. กระเป๋าคาดเอว
กลับมาอีกแล้วกับกระเป๋าคาดเอวสูดเนิร์ด ตอนนี้กำลังมามากๆเลยค่ะ เลือกกระเป๋าคาดเอวสีสันสดใส ใส่คู่กับเสื้อผ้าสีเรียบๆโทนเข้ม จะช่วยขับให้กระเป๋าของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น นำมาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบและกางเกงขาวพองๆ หรือชุดเดรสทรง Oversize ข้อดีของกระเป๋คาดเอว นอกจากจะทำให้สาวๆถนัดแล้วยังช่วยปิดพุงอีกด้วยนะ

4. กระเป๋าเป้สะพายหลังใบเล็ก
ก่อนหน้านี้เราจะเห็นสาวๆฮิตกระเป๋าเป้สะพายหลังใบใหญ่ๆที่เป็นแบรนด์นำเข้าจากเอเชียเรานี่เอง แต่ตอนนี้สไตล์กระเป๋าเป้ใบเล็กกลับมาอีกแล้วค่ะ ยังไงก็เป็นสไตล์สุดคลาสิกที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ แต่ถ้าไปเที่ยวในประเทศที่มีมิชฉาชีพเยอะ แนะนำให้สะพายไว้ด้านหน้าเสมอนะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply