3 สิ่งต้องระวังใส่กระโปรงสั้น

3 สิ่งต้องระวังใส่กระโปรงสั้น

            กระโปรงสั้นถือเป็น Item ที่ผู้หญิงจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ อะไรคุณเองก็ไม่ค่อยกล้าหยิบออกมาสายเพราะไม่มีความมั่นใจและอาจจะกลัวว่าถูกมองไม่ดี แต่จริงๆแล้วสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะสร้างได้จากตัวเราเองถ้าคิดอยากจะใส่กระโปรงสั้น เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าอยากแต่งตัวแต่ยังไม่รู้วิธีการสร้างความมั่นใจ แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมมาลองไปเลยว่ามีวิธีใดบ้างที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้น

3 สิ่งต้องระวังใส่กระโปรงสั้น

1.ปรับเปลี่ยนทัศนคติ

            การปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองเป็นเรื่องสำคัญเพราะแน่นอนว่าเราเมื่อเข้าสังคมก็จะต้องเจอคนมองแบบนั้นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแล้วเราอาจจะสามารถรับฟังคำติชมได้บ้างเป็นบางครั้งแต่ไม่ควรที่จะต้องรับมาใส่ใจเพราะการใส่กระโปรงสั้นไม่ได้หมายถึงการไปทำความผิดอะไรที่รุนแรง โดยอาจจะต้องเริ่มจากการปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเราว่าเราใส่แล้วดูดีไม่ต้องคอยฟังคำพูดของคนอื่นมาก แต่อาจจะต้องเลือกฟังในสิ่งที่ดูแล้วควรที่จะต้องพิจารณาเพื่อช่วยในการระวังของตัวเองและเพิ่มความมั่นใจ

3 สิ่งต้องระวังใส่กระโปรงสั้น

2.ระวังเวลานั่ง

            เพราะในการใส่กระโปรงสั้นจะทำให้เวลานั่งกระโปรงร่นขึ้นมาสูงขึ้น ดังนั้นอาจจะทำให้ผิวต้องไปสัมผัสกับที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็นม้านั่งในสวนสาธารณะ ที่นั่งบนรถเมล์ ซึ่งที่นั่งเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อโรคได้ง่ายๆ และไม่เพียงแค่เชื้อโรคเท่านั้นอาจจะมีฝุ่น เพราะฉะนั้นแล้วในขณะที่ใส่กระโปรงสั้นสิ่งสำคัญคือจะต้องดูด้วยว่าบริเวณที่นั่งนั้นสกปรกหรือไม่เพื่อเป็นการป้องกันการติดเชื้อในที่สาธารณะ

3 สิ่งต้องระวังใส่กระโปรงสั้น

3.ปรับการเดิน

            โดยเฉพาะการเดินขึ้นลงบันไดถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อันตรายพอสมควร เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าใส่กระโปรงสั้นจะต้องระวังในการเดินบันได และยิ่งถ้าหากว่ามีคนเดินอยู่ข้างหลังก็อาจจะต้องมีวิธีในการเดินคือหาผ้าหรือกระเป๋ามาบัง หรืออาจจะต้องเดินเอียงตัวเพื่อป้องกันไม่ให้โป๊จนเกินไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะฝึกได้ด้วยตนเองที่บ้าน แต่ทางที่ดีแนะนำว่าให้มีการพกเสื้อคลุมหรือผ้าไปด้วยถ้าหากว่าใส่กระโปรงสั้นแล้วต้องเดินบันได

            เพราะฉะนั้นนี่เป็นสิ่งที่จะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากถ้าหากใส่กระโปรงสั้นเพราะมีผลต่อความมั่นใจพอสมควร หน้าที่สำคัญข้อเตือนเหล่านี้เป็นข้อเตือนที่จะช่วยไม่ให้หลายๆคนกังวลมากจนเกินไปในเรื่องของการใส่กระโปรงสั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วก็ยังมีอีกหลายอย่างที่จะต้องระมัดระวังในขณะที่ใส่กระโปรงแบบสั้น เพื่อเป็นการช่วยป้องกันจากการเกิดอาชญากรรมที่มาจากการแต่งตัว เพราะฉะนั้นจึงควรที่จะต้องเรียนรู้ไว้อย่างละเอียดนั่นเอง

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply