ส่องแฟชั่นเสื้อกันหนาวหน้าหนาวต้องชิคๆ

ส่องแฟชั่นเสื้อกันหนาวหน้าหนาวต้องชิคๆ

หนาวไม่หนาว หนาวไม่หนาว ประเด็นนี้ลุ้นยิ่งกว่าลุ้นหวยค่ะคุณ ซื้อล๊อตเตอรี่มายังไม่ลุ้นระทึกขนาดนี้เลยล่ะ เพราะว่าบ้านเรามีความไม่แน่นอนอย่างแรงส์ เรื่องสภาพดินฟ้าอากาศและฤดูกาล จนหลายๆ คนอาจจะบ่นอุบว่านี่ฤดูอะไร สามฤดูที่เคยมี ที่เคยมาตรงเวลาเป๊ะๆ สมัยก่อนหายไปไหน ชักจะมีความคิดถึงบรรยากาศอะไรแบบนั้นขึ้นมาตะหงิดๆ ค่ะคุณ แต่ถึงแม้ว่าช่วงนี้พ.ศ.นี้ จะมีความหนาวบ้างไม่หนาวบ้างก็เรียกว่าสร้างสีสันไม่น้อยค่ะ เมื่อเราต้องมาลุ้นกันแบบนี้ก็สนุกดีไปอีกแบบ และที่สำคัญคือเวลาที่หนาวแค่ไม่กี่วัน นี่ถึงกับปากสั่นฟันกระทบกันกึกๆ กักๆๆๆ ทุกทีสิน่า ดังนั้นแล้ว หนาวไม่หนาวเราไม่รู้ รู้แต่ว่าเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมด้วยการจัดหา เสื้อกันหนาว เอาไว้ค่ะคุณ ลมโชยมาเมื่อไหร่ต้องได้ใช้

สำหรับแฟชั่น เสื้อกันหนาว ของหนาวนี้ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เรามาชิคๆ คูลๆ ไปกับงานแฟชั่นความหนาวกันค่ะคุณ เสื้อกันหนาว ที่ดีนอกจากต้องใส่แล้วอุ่น ยังต้องมีความทันสมัยด้วย ไม่งั้นมันแปลกๆ แลดูไม่ตรงคอนเซปยังไงก็ไม่รู้นะ และปีนี่ความแฟชั่นที่ต้องมาเลยแน่นอนก็คือ ความเท่ห์ และดูเป็นสาวทันสมัย ไม่หวานแหววไม่แบ๊วใส นั่นก็คือ เสื้อกันหนาว แบบสเวตเตอร์นั่นเองค่ะคุณ ความเป็นงานคลุมๆ แบบนี้สามารถใส่แฟชั่นก็ได้ เสื้อแบบมีฮูทจะดีงามแลดูว่าหน๊าวหนาว เป็น Item ชิคๆ ที่เราใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ค่ะคุณ

เสื้อกันหนาวบุนวม งานนี้ต้องมีเช่นกันเจ้าค่า เพราะความหลากสี สีลูกกวาดมาเต็มและมีความบุนวมให้เห็นกันเป็นลูกระนาดนั่นแหละค่ะคุณ เอาง่ายๆ ว่าแค่สีสันก็ชนะขาดรอบแล้วล่ะ ลุคนี้ไม่ว่าแค่ผู้ชายเท่านั้นค่ะ ยิ่งถ้าเป็นสาวๆ อย่างชาวเรา ผู้หญิงๆ ใส่แบบนี้ยิ่งดูดีมีเสน่ห์ ใส่กับกางเกงสกินนี่สีดำเข้าไว้ล่ะ รับรองไม่ผิดคอนเซปแน่นอนค่ะคุณ

เสื้อกันหนาวไหมพรม Item นี้ต้องบอกว่าอุ่น อุ๊นอุ่นเลยทีเดียวค่ะคุณ เห็นว่าเค้ามีความถัก เห็นว่าเค้าเป็นรูๆ แบบนั้นล่ะ อุ่นตัวแม่เลยล่ะ งานนี้แฟชั่นแน่นอนค่ะคุณ เพราะเป็นงานถักที่มีหลากหลายดีไซน์มากๆ โดยเฉพาะแบบที่เป็นเสื้อคลุมตัวใหญ่ดีไซน์เก๋ มีความเล่นลูกเล่นที่ช่วงแขน หรือช่วงชายเสื้อ รับรองเลยว่า หนาวไม่หนาวก็จะใส่อ่ะค่ะ สบายใจแบบนี้ ก็เสื้อผ้าชิคๆ คูลๆ แฟชั่นจัดเต็มเบอร์นี้ ต้องมีต้องโดนและประดับเรื่องราวของเราเอาไว้ใน IG เลอค่าค่ะคุณ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น