เลือกเสื้อเบลาส์ให้เข้ากับวันเที่ยว

เลือกเสื้อเบลาส์ให้เข้ากับวันเที่ยว

            มาแล้วจ้า… พบกันอีกเช่นเคยกับงานแต่งตัวแบบวัยรุ่นสตรีทสไตล์ วันนี้ค่ะคุณ เรามีงานดีๆ โดนๆ เหมาะกับสาววัยมันส์มาฝากกัน รับรองว่า Item นี้ใช้ได้ทั้งสาวๆ วัยรุ่นจนถึงวัยทำงานที่หลักสี่กันเลยทีเดียวล่ะ สิ่งนั้นก็คือเสื้อเบลาส์นั่นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้เป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง แบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ เลยล่ะ แต่เชื่อเถอะว่างานนี้เค้ายังอยู่อีกยาวแน่นอนค่ะคุณแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวา  ซึ่งงาน เสื้อเบลาส์ ที่กำลังมาในตอนนี้ก็คือ ต้องบอกเลยค่ะว่า คุณสาวๆจะปลื้มหนักมาก เพราะเป็นสไตล์ที่ราสามารถเลือกใส่ได้ทั้งวันเที่ยวธรรมดาๆ กับวันทำงานที่ต้องมีความเรียบร้อยอยู่นั่นเองค่ะไปดูกันค่ะว่าเราจะมิกซ์แอนด์แมทท์  Item นี้ยังไงกันบ้าง

เลือกเสื้อเบลาส์ให้เข้ากับวันเที่ยว

            เริ่มด้วยเสื้อเบลาส์ดีไซน์เก๋ แขนกุดผ้านิ่มๆ ความยาวของชายเสื้อด้านหลังปิดสะโพก ด้านหน้าสั้นแค่เอว เรียกว่างานหน้าสั้นหลังยาว ( ฟังดูคล้ายชุดแต่งงาน) ซึ่งมีความพลิ้วเบาไปกับสายลม สีเนื้อ สีเบจ สีเทา เป็นสีพื้นที่สามารถจับคู่ได้ปังทุกชุดค่ะคุณ เราจะจับคู่ กับกางเกงยีนส์ขายาวแบบขาเดปค่ะขอสีเข้มเข้าไว้นะคะสาวๆ งานนี้มีขาดเข่านิดๆ เป็นเส้นตรงๆ เส้นเดียวก็กำลังดี ละรองเท้าส้นสูงปลายแหลม เสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้นค่ะ เป็นชุดลำลองที่ใส่เที่ยวไปในต่างแดนได้เลยล่ะ เบาๆ คูลๆ แต่ดูดีมีสไตล์เจ้าค่า หรือถ้าเราต้องใส่เสื้อตัวนี้ทำงานเราสามารถใส่คู่กับกางเกงขายาวขาเดป หรือจะใส่กับกระโปรงสั้น ทรงสอบแล้วหาเข็มขัดเส้นเล็กๆ มาใช้ด้วยได้เลยค่ะ

เลือกเสื้อเบลาส์ให้เข้ากับวันเที่ยว

            ถัดมาเป็นเสื้อเบลาส์แบบตัวยาวแขนยาวปลายเขนบานออกกว้างนิดนึง เป็นทรงบอลลูนกลมๆ สีเข้ม และหยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาวมาจ้า และรองเท้าเป็นสนีคเกอร์สีขาว เป็นสไตล์ที่ชิคมาก คุณจะจัดหมวกปีกแคบซักใบก็กำลังสวยค่ะ ใส่เที่ยวได้สบายๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เราต้องใส่เสื้อทรงนี้กับการทำงานล่ะก็สาวๆ สามารถหยับกระโปรงทรงสอบมาค่ะคุณ เท่านี้ก็เป็นลุคทำงานได้สบายๆ

เลือกเสื้อเบลาส์ให้เข้ากับวันเที่ยว

            นอกจากนี้เรายังสามารถทำการมิกซ์แอนด์แมทท์ เสื้อเบลาส์แต่ละสไตล์เข้ากับสารพัดกางเกงหรือกระโปรงแต่ละรูปแบบ รวมถึง Item อื่นๆ อีกด้วย เรียกว่าเป็นชุดเก๋ดีไซน์สวยที่เราไม่มีได้หรือ ???  ถามเท่านี้ ดังนั้นแล้วสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากเอาท์ เราต้องจัดมาจ้า หรือใครที่มีอยู่แล้ว แต่ไม่รู้จะเลือกชุดคู่กันอย่างไร วันนี้เป็นไอเดียเล็กๆ ไปแล้วนะคะ ที่เหลือสาวๆ สามารถปรับใช้ได้ให้สวยชิคกันไปเลยจ้า

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply