เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าสำหรับใส่ไปทำงาน

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าสำหรับใส่ไปทำงาน

สำหรับสาวๆที่ทำงานแล้วแน่นอนว่าถ้าที่ทำงานของคุณไม่มีชุดเครื่องแบบให้ใส่ คุณก็จะได้สนุกกับการแต่งตัวแฟชั่นแบบ Casual ในที่ทำงานได้อย่างตามใจ แต่สไตล์จะใส่อะไรตามใจตัวเองไม่ได้หรอกนะคะ เพราะที่ทำงานมักจะเป็นที่ๆต้องการความเป็นมืออาชีพ ดังนั้นสาวๆก็ควรจะแต่งตัวและเลือกใช้กระเป๋าสะพายให้ดูเป็นมืออาชีพเหมือนกัน แต่ยังคงความอินเทรนด์มีสไตล์อยู่นะ ดังนั้นเราเลยจะมาบอกคัมภีร์ของการเลือกเสื้อผ้าสำหรับใส่ไปที่ทำงาน ไม่ให้ดูเชยเกินไป

เสื้อ
1. แขนกุดสีสันสดใส
2. เสื้อสีขาว
3. เสื้อเนื้อผ้าสเว็ตเตอร์แขนสั้นสีดำ
4. เสื้อประดับเชือกผูกเอว
5. เสื้อเนื้อผ้าสเว็ตเตอร์สีนู้ด

สาเหตุที่เราแนะนำให้เลือกไอเท็มเหล่านี้เพราะ…อย่างแรกเลยคือไอเท็มพวกนี้มันเหมาะที่จะสวมกับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบมากๆค่ะ แถมโทนสีที่เราเลือกให้นั้นก็ยังเข้ากันได้กับแทบจะทุกโทนสีผิว สำหรับเสื้อไม่จำเป็นต้องใส่แต่แขนยาวหรือแขนสั้นเท่านั้น บางครั้งก็สามารถเลือกใส่แขนกุดไปที่ทำงานบ้างก็ได้ แต่ถ้าที่ทำงานคุณค่อนข้างหัวโบราณกันอยู่ ก็หาเสื้อมาคลุมทับไว้เพื่อไม่ให้ร้อนจนเกินไป เห็นมั้ยว่าง่ายนิดเดียวเอง

กางเกง
1. กระโปรงพิมพ์ลายความยาวครึ่งหน้าแข้ง
2. กางเกงสีเทาลายตาราง Checked
3. กระโปรงทรงดินสอสีดำ
4. กางเกงสแลคทรงขากระบอกตัดปลายขาเต่อ

สาเหตุที่เราแนะนำให้เลือกไอเท็มเหล่านี้เพราะ…แค่กระโปรง 2 ตัวกับกางเกง 2 ตัวก็สามารถใส่คู่กันกับเสื้อผ้าได้หลากหลายมากๆแล้วล่ะค่ะ ยิ่งถ้ามีเสื้อด้านบนครบคุณก็จะได้สนุกกับการจับคู่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำกันได้ตลอดเดือนเลยล่ะ

ชุดเดรส
1. ชุดเดรสเข้ารูป (แต่ไม่รัดรูป)
2. ชุดเดรสกระดุมหน้าลายขวาง
3. ชุดเดรสประดับเชือกผูกรอบเอว

สาเหตุที่เราแนะนำให้เลือกไอเท็มเหล่านี้เพราะ…ในโอกาสต่างๆที่คุณอาจจะได้พรีเซนต์อะไรเจ๋งต่อหน้าเพื่อนร่วมงานและหัวหน้า หรือวันธรรมดาที่ออฟฟิศจัดปาร์ตี้ ชุดเดรสเหล่านี้ก็สามารถทำหน้าที่ได้ดีของมัน นอกจากนั้นมันยังดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้นไปด้วยกับสิ่งที่เราเลือกให้ เพราะความเก๋มันจะอยู่ที่ดีไซน์เล็กๆน้อยๆของเสื้อผ้านั้นๆค่ะ อาทิ ลายขวาง หรือเชือกประดับผูกเอวนั่นเอง แค่นี้ก็ถึงเวลาคว้ากระเป๋าสะพายแล้วออกจากบ้านไปทำงานอย่างมั่นใจกันค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply