ชุดเดรสลูกไม้กับสไตล์ที่เป็นคุณ

ชุดเดรสลูกไม้กับสไตล์ที่เป็นคุณ

ชุดเดรสลูกไม้ แต่งยังไงให้สวยปัง ความจริงแล้ว Item นี้เป็นอะไรที่คูลมาก เพราะเป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ในตัวอย่างชัดเจนนั่นเองค่ะคุณ ความที่เนื้อผ้าเค้าเป็นผ้าลูกไม้ ซึ่งสไตล์ของผ้าก็มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใครเป็นทุนเดิม ซึ่งเป็นผ้าที่มีความสวยหวานอยู่แล้ว ดังนั้นแล้วคราวนี้สิ่งที่เราต้องเลือกก็คือดีไซน์ของชุดแล้วล่ะค่ะว่าแบบไหน สไตล์ไหนที่อยู่บนตัวเราแล้วจะปังขั้นสุด ซึ่งแน่นอนว่า ชุดเดรสลูกไม้ แบบต่างๆ ที่เราจะเลือกใช้ต้องเป็นชุดที่เราใส่แล้วต้องมีความชอบนำมาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะอะไรก็ตามที่สวยในสายตาเรา นั่นเป็นชุดที่เราเลือกและ ความสวยนั้นจะทำให้เรามั่นใจค่ะ สิ่งนี้คือ ชุดเดรสลูกไม้ ที่เราชอบ เอาทดไว้ในใจก่อน และส่วนที่สองคือ ชุดที่เราใส่แล้วเพื่อนบอกว่าชุดนี้สวย ซึ่งบางทีอาจจะไม่ใช่ชุดที่เราชอบ แต่ขอให้เชื่อเถอะว่าชุดที่คนอื่นมองแล้วบอกว่าสวย บางทีอาจจะสวยกว่าหรือเข้ากับเรามากกว่าชุดที่เราเลือกเอง เพราะเรามองเรายังไงก็ไม่เห็นชัดเหมือนที่สายตาจากคนอื่นมองเรานั่นเองค่ะ และนี่แหละคือเหตุผลว่า เวลาเลือกชุดสวย ต้องลากเพื่อนซี้ไปด้วยหนึ่งคนเป็นอย่างน้อย และคนนั้นต้องเป็นเจ้าแม่แฟชั่นประจำกลุ่มด้วยนะคะคุณ คราวนี้เรามาดูกันค่ะว่า ชุดเดรสลูกไม้ ของเรา แต่ละสไตล์เป็นยังไงบ้าง

ชุดเดรสลูกไม้แขนกุด มีความผสมสไตล์ครอป คือ ช่วงตัวเสื้อมีความเข้ารูป แล้วมีความซีทรูเป้นลูกไม้เพียวๆ ไม่มีผ้าหนามาเอี่ยวเพื่อโชว์หน้าท้องแบนราบ จากนั้นช่วงเอวก็เป็นกระโปรงยาวๆ ไปค่ะคุณ ดีไซน์แบบนี้เรียกว่านำเทรนด์ มีความสมัยใหม่ ใส่ยังไงก็ดูดี มีความหวานเบรกด้วยงานเปรี้ยว ดังนั้นละมุนๆ กลมกล่อมกำลังดีเลยล่ะค่ะชุดนี้ ส่วนรองเท้าก็จับคู่กับรองเท้าส้นสูงปลายแหลม แค่นี้ก็ฉีกกฎชุดหวานๆ งานกลางคืน สวยเลอค่าที่สุดแล้วจ้า

ชุดเดรสลูกไม้แขนยาว อ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งคิดว่าแขนยาวแล้วเราจะป้า ไม่ค่ะคุณ เพราะดีไซน์นี้ออกแบบมาเพื่อสาวหวานโดยเฉพาะ ตัวเสื้อเป็นคอปาด เปิดไหล่ จั๊มเอวสวยๆ ปล่อยความยาวให้ทิ้งตัวลงมาสวยๆ ช่วงของปลายชายกระโปรงมีลูกเล่นที่เป็นผ้าทรงโค้ง ก็จะให้ความมีดีเทลขึ้นมานิดนึง แบบนี้สวยหวานทั้งงานเลยล่ะ

หรือแบบ ชุดเดรสลูกไม้สายเดี่ยว เฉี่ยวขั้นสุด มาพร้อมกับความเปรี้ยวและเสน่ห์เหลือร้ายเย้ายวนใจเป็นยิ่งนัก งานนี้เอกลักษณ์ของชุดอยู่ที่ความสายเดี่ยวบนพื้นฐานของงานลูกไม้ก็จะให้ความสวยแบบจะเปรี้ยวก็เปรี้ยว จะหวานก็หวาน ได้ทั้งนั้นเลยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply