กางเกงยีนส์เอวสูง เทรนด์สาวไทยเอาไงดี

กางเกงยีนส์เอวสูง เทรนด์สาวไทยเอาไงดี

เทรนด์หนึ่งของผู้หญิงไทยคือพยายามแต่งตัวให้ดูสูงมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นไอเทมที่จะแต่งออกมาแล้วทำให้ดูสูงก็มีอยู่หลายอย่าง แต่อย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม คือ กางเกงยีนส์ เพราะจริงๆกางเกงยีนส์มีอยู่หลายลักษณะที่ไม่ว่าจะเป็นสาวแบบไหนก็ใส่ได้ และยังทำให้ออกมาสวยด้วย เลยทำให้เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยม แต่ว่าอย่างหนึ่งที่ควรจะรู้เลยก็คือ การใส่กางเกงยีนส์เอวสูงให้ดูดี เพราะฉะนั้นมาดูกัน

กางเกงยีนส์เอวสูง เทรนด์สาวไทยเอาไงดี

1.เลี่ยงเสื้อระบาย

และยิ่งถ้าเป็นเสื้อที่มีระบายหรือเป็นชั้นเยอะๆ แนะนำว่าควรที่จะเลี่ยง เพราะยิ่งถ้าใส่กางเกงยีนส์เอวสูงมาก และเสื้อข้างบนเป็นชั้นๆหรือมีระบายฟูฟ่อง ก็จะทำให้เหมือนน่องไก่ทอด เพราะฉะนั้นนี่ไม่ใช่ลุกที่จะทำให้ดูดีก็ควรที่จะต้องหลีกเลี่ยงในการแต่งแบบนี้ บางคนอาจจะคิดว่าเหมือนผู้หญิงยุค 60 แต่จริงๆเทรนด์แบบนี้ไม่เหมาะกับสาวไทยเป็นอย่างมาก

กางเกงยีนส์เอวสูง เทรนด์สาวไทยเอาไงดี

2.ใช้เสื้อครอป

ซึ่งจะเป็นเหมือนการแต่งตัวที่ดูมีสมดุลมากที่สุด เอาจริงๆเป็นเพราะว่าถ้าใส่กางเกงยีนส์เอวสูงก็จะช่วยสามารถเก็บบริเวณพุงและหน้าท้องได้ เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกังวลว่าจะท้องป่อง และถ้าหากว่าใส่กับเสื้อขอบก็จะทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่แนะนำว่าควรจะใส่เพียงแค่เสื้อขอบไม่ควรใส่เพียงแค่บราตัวเดียวโดดๆตามเทรนที่ได้รับความนิยมจากฝั่งยุโรป เพราะจะทำให้ดูแย่และเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยทันที เพราะฉะนั้นแนะนำว่าควรจะเป็นเพียงแค่เสื้อคครอปก็พอ

กางเกงยีนส์เอวสูง เทรนด์สาวไทยเอาไงดี

3.แจ็คเก็ตยาวตัวช่วยดี

เพราะส่วนใหญ่มักจะเลือกใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์เอวสูง และมีการเอาชายเสื้อเข้าในกางเกงยีนส์เอวสูง เพราะฉะนั้นถ้าหากใสแบบนี้ก็อาจจะทำให้ดูแปลกๆ ดังนั้นส่วนใหญ่มักจะใส่เสื้อแจ็คเก็ตแบบยาวเลยบริเวณต้นขา ก็จะทำให้ลุกดูเท่ห์รวมถึงดูเป็นทางการสามารถออกงานหรือไปทำงานได้ แต่ทั้งนี้ถ้าหากจะใช้เพื่อการออกงานควรที่จะต้องเลือกใช้สีสุภาพในการแต่งตัว

เพราะฉะนั้นนี่เป็นเทคนิคง่ายๆในการใส่กางเกงยีนส์เอวสูงตามเทรนด์ความงามของสาวไทย แต่จริงๆแล้วสำหรับคนไทยเองการแต่งกายก็ขึ้นอยู่กับกาลเทศะหรืองานที่กำลังจะไปเป็นหลัก โดยถ้าหากว่าแต่งได้เหมาะสมก็จะช่วยสร้างความมั่นใจและมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น แต่อย่าลืมว่าการแต่งตัวมักมีองค์ประกอบอื่นๆรวมอยู่ด้วยไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า หรือแม้แต่กระทั่งเครื่องประดับต่างๆก็มีผลต่อการสร้างความสมดุลในการแต่งตัวมากพอสมควรนั่นเอง

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น