เลือกชุดเดรสไปทะเลแบบทำมิวสิคชิคๆคูลๆ

เลือกชุดเดรสไปทะเลแบบทำมิวสิคชิคๆคูลๆ

เมื่อเริ่มเข้าสู่หน้าร้อน ร่างกายก็ต้องการทะเลค่ะคุณ อยากจะลาร้อนลาบอสไปรับลมร้อน ชิวๆ ซะตอนนี้เลยจริงๆ อย่าช้าค่ะสาวๆ Working woman อย่างเรา คิดแล้วทำเลยค่ะคุณ (ดังนั้นไปหยิบใบลามาค่ะ แต่เอ…ข่าวว่าสมัยนี้เค้าพัฒนาเป็นคีย์ในระบบแล้วนี่เนาะ เอิ่ม!! มองบนแพ้บ เจ้เพิ่งมาจากหลังเขา)

เอาล่ะค่ะ และแล้วช่วงเวลาที่เราตั้งตารอคอยก็มาถึง นั่นคือ ช่วงเวลาก่อนการไปทะเลเนี่ยล่ะค๊า ความช้อปปิ้งวางแผนเรื่องเสื้อผ้าเอย พร๊อพเอย คือมีความสุขตั้งแต่ยังไม่เริ่มทริปเลยอ่ะ ดี๊ดี!!! ว่าแต่ว่า ชุดของเราเอาไงดี แต่ไปทะเลทั้งทีจะมีความซ้ำๆ เดิมๆ ก็ไม่สนุกค่ะคุณ ดังนั้นงานนี้เราจัด ชุดเดรสไปทะเล กันเลยดีกว่า แต่จะเลือกชุดเดรสแบบไหนดีที่เหมาะสมที่สุดที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้ายไปทะเลกับเรา

ชุดแรกเลยเป็น ชุดเดรสไปทะเล แบบงานโครเชต์ค่ะคุณ ซึ่ง Item นี้อย่าเพิ่งมองว่าเป็นงานถักกรุบกริบๆ เท่านั้นนะคะสาวๆ เพราะความที่เค้าเป็นงานถัก เค้าก็จะมีความน่ารักมุ้งมิ๊ง ส่วนใหญ่เค้าก็ไม่ถักกันทั้งชุดค่ะคุณ แหม่!! อย่าเพิ่งตกใจไป เรียกว่าเป็นงานไอเดียที่มีการนำเอารูปแบบของการถักโครเชต์มาเล่นดีเทลที่ปลายแขนเสื้อพริ้วๆ หรือเล่นลายเล่นพู่ที่ช่วงไหล่ กับความพลิ้วผ้าชีฟองอะไรแบบนี้ รับลมร้อนกันแบบชิคๆ เลยล่ะค๊า

ชุดเดรสไปทะเล แบบถัดมาคือไม่ได้เลยล่ะที่จะพลาดความเป็นสาวโบโฮ เพราะถ้าไม่มีติดกระเป๋าไปในคอลฯ นี้ล่ะก็บอกเลยว่าพลาด เพราะงานโบโฮ หรือ โบฮีเมี่ยนนั้น เป็นงานที่เข้ากับความทะเล๊ทะเล และที่สำคัญใครใส่ก็ปังทั้งนั้นจ้า ด้วยความที่ชุดสไตล์นี้เค้ามีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอยู่แล้ว ดังนั้นไม้แขวนอย่างเราหรืออย่างใครๆ ก็ใส่ได้ชิคๆ คูลๆ ถ่ายรูปลง IG แบบรัวๆ แหล่มๆ กันไปค่ะคุณ

และสิ่งที่จะลืมไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งก็คือ ชุดเดรสไปทะเล ที่มีความนางเอกละครตอนจบ สาวๆ นึกภาพค่ะคุณ ชุดเดรสยาวๆ สีขาวกรุยกราย ใส่เดินบนหาดทราย โอ๊ย!!! เลอค่า แต่ว่าพระเอกก็ต้องหากันเอาเองนะจ๊ะ และนี่แหละความชุดเดรสเป็นชุดที่มีความพิเศษอย่างที่เราสามารถใส่ไปงานใส่ไม่ไปงาน (คือใส่ไปเที่ยว) อะไรยังไงก็ได้ ค่ะคุณ ขอแค่เลือกชุดที่เป็นเรา ชุดที่ชอบสไตล์ที่ใช่ก็จะทำให้เราดูดีเพราะเรามั่นใจจากภายในนั่นเองค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

1 thought on “เลือกชุดเดรสไปทะเลแบบทำมิวสิคชิคๆคูลๆ

  1. สาวๆนึกภาพตามค่ะว่ามีชุดเดรสไปทะเลยาวๆ ใส่เดินกรุยกรายบนชายหาด โอ๊ย!!! เลอค่า

Leave a Reply