เสื้อยกทรงตะขอหน้าเหมาะหรือไม่เหมาะกับใคร

เสื้อยกทรงตะขอหน้าเหมาะหรือไม่เหมาะกับใคร

สำหรับผู้หญิงเราเรียกว่ามีความต้องดูแลหลายส่วนจริงๆ ค่ะ แต่เราก็เต็มใจและมีความสุขที่ได้ดูแลเรือนร่างของเราให้ดูดีอยู่เสมอ รวมถึงเรื่องของการเลือกซื้อเสื้อชั้นใน หรือที่เรียกว่าเสื้อยกทรงนั่นล่ะค่ะ วันนี้เป็น Item ที่ดีงามพระรามแปดมากค่ะคุณ เก๋ๆ ชิคๆ ในตัว ใส่ง่ายเพราะเค้าคือ เสื้อยกทรงตะขอหน้า ความที่ดีไซน์ติดตะขอด้านหน้านี่แหละเป็นอะไรที่หลายคนชื่นชอบค่ะคุณ เพราะมันง่ายต่อการสวมใส่และง่ายต่อการถอด ความดีก็ไม่ดังนี้ แต่ความที่ไม่เหมาะก็มีค่ะ ไม่ใช่ว่าเสื้อไม่เหมาะ แต่เราเองที่ไม่เหมาะกับเสื้อ คือคุณค่าที่เราไม่คู่ควร เชิญป้ายหน้าค่ะ Item นี้อาจจะมีแค่คนบางกลุ่มที่คู่ควร ไปดูกันค่ะ ว่าคุณๆ จัดอยู่ในกลุ่มไหน

สำหรับผู้ที่มีหน้าอกเล็ก คุณๆ ควรเลือกชุดชั้นในแบบดันทรงหรือถ้าหากคุณมีหน้าอกแบนราบหรือเล็กมากกกก ควรมองหาชุดชั้นในทรงพระจันทร์เสี้ยวจะช่วยดันหน้าอกให้ดูเอิบอิ่มขึ้น และควรใช้ยกทรงแบบครึ่งตัวค่ะสาว ๆ (เพื่อโกยเท่าที่ได้) สำหรับ เสื้อยกทรงตะขอหน้า จัดได้ถ้ามีรูปทรงแบบที่ว่านี้นะจ๊ะ

สำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างท้วม คุณๆ ควรเลือกชุดชั้นในที่มีการรองรับน้ำหนักที่ดีค่ะ เช่นชุดชั้นในหรือเสื้อยกทรงแบบโครงเหล็ก ซึ่งเป็นงานที่มีขอบกว้างและข้างหลังที่ช่วยรองรับเป็นพิเศษ สำหรับใครที่จะเลือกใช้ยกทรงที่แบ่งเป็น 3 ตะขอ จะช่วยลดโอกาสที่เนื้อส่วนเกินจะล้นปริ้นออกมาได้ด้วยค่ะคุณ ในส่วนของ เสื้อยกทรงตะขอหน้า จะไม่เหมาะกับคุณเท่าไหร่ค่ะ เพราะการรับน้ำหนักหรือการช่วยพยุงเต้านมจะยังไม่ดีเท่าเสื้อที่มีโครงเหล็กและเป็นตะขอหลัง เพื่อทำการรั้งน้ำหนักของเต้านมไปที่ด้านหลังนั่นเองค่ะ

สำหรับการเลือกซื้อเสื้อยกทรง สำหรับสาวๆ ที่มีคัพพ์ แบบที่เรียกว่ากำลังสวย อย่างสาวๆ คัพพ์ B คุณๆ สามารถเลือกใช้ได้ทั้งเสื้อยกทรงแบบที่มีโครงเหล็ก และ เสื้อยกทรงตะขอหน้า ค่ะ เพราะเป็นสาวที่ไม่มีปัญหาเรื่องความเล็กหรือใหญ่ ดังนั้นใช้ได้หมด เฉกเช่นเดียวกันกับสาวที่มีรูปร่างหุ่นนาฬิกาที่สามารถใส่อะไรก็ได้หมดนั่นล่ะค่ะ งานของคุณสาวๆ คัพพ์ B ก็เช่นกัน ใส่เสื้อยกทรงแบบไหนก็ได้หมด แต่อาจจะต้องเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับเราใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด และแน่นอนว่าต้องรู้สึกสบายตัว ด้วยนะคะคุณ รูปทรงสวยเวลาที่เราใส่เสื้อผ้า โดยเฉพาะทรงปีกนกที่มีความโค้งเว้า จะช่วยเก็บทรงและทรงกลมสวย ถึงจะเรียกว่าเป็นเสื้อยกทรงที่ดีงามตามท้องเรื่องค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply