ทำไมเสื้อครอปถึงกลายเป็น Item ยอดนิยมที่ต้องมี

ทำไมเสื้อครอปถึงกลายเป็น Item ยอดนิยมที่ทุกคนต้องมี

พบกันอีกเช่นเคยกับงานแต่งตัวแบบวัยรุ่นสตรีทสไตล์ วันนี้ค่ะคุณ เรามีงานดีๆ โดนๆ เหมาะกับสาววัยมันส์วัยซี๊ดวัยเปรี้ยวจี๊ดมาฝากกัน รับรองว่า Item นี้ใช้ได้ทั้งสาวๆ วัยรุ่นจนถึงวัยทำงานกันเลยทีเดียวล่ะ สิ่งนั้นก็คือเสื้อครอปนั่นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้เป็นแฟชั่นที่กำลังมา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บางทีเราเองยังไม่รู้ว่าที่เราชอบใส่นั่นแหละเรียกว่าเสื้อครอปดังนั้นไปทำความรู้จักกับ Item นี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ

Item นี้เค้าจะมีความชิคเป็นสไตล์ที่มีความพิเศษ ใครใส่เข้าไปก็ต้องดูดีทุกราย ไม่รู้เป็นอะไร เหมือนโดนชุดเวทย์มนต์ ที่พอใครใส่ปุ๊บต้องเต้น อะไรทำนองนี้ แต่นี่ใครใส่แล้วก็ต้องสวยทุกราย เพราะเสื้อครอปเป็นงานที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์คือ งานครอปหมายถึงตัดออก และนี่ก็ตัดช่วงเอวออกจ้า ให้เหลือหน้าท้องแบนราบเบาๆ มีความโชว์เหนือเล็กๆ (คือเหนือสะดือ) นี่คือสไตล์หลักของ “ครอป” ส่วนจะดีไซน์ยังไงบ้างนั้นบอกเลยว่ามีหลากหลายมากๆ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันว่าเสื้อครอปที่เราเห็นๆ กัน และเป็นที่นิยมชมชอบมีแบบไหนบ้าง

ทำไมเสื้อครอปถึงกลายเป็น Item ยอดนิยมที่ทุกคนต้องมี

เริ่มตั้งแต่เสื้อยืดย้วยๆ บ้านๆ ตัวหลวมๆ ซึ่งเราใส่เป็นประจำ (นี่หรือครอป) ใช่ค่ะคุณนี่ล่ะค่ะครอป ใส่มาตั้งนานก็ไม่รู้ว่าเค้าเรียกว่าอะไร ก็นึกว่าเสื้อยืด เอาล่ะนี่ก็รู้แล้วจะได้เรียกชื่อให้ถูกเวลาไปซื้อคุณแม่ค้าจะได้ไม่งงนะจ๊ะ

ทำไมเสื้อครอปถึงกลายเป็น Item ยอดนิยมที่ทุกคนต้องมีหรือจะเป็นเสื้อครอปสไตล์แขนกุดเข้ารูป ซึ่งดีไซน์แบบนี้ มีความเป็นคุณหนู แลดูไฮโซโบว์แดงมากเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งใส่แล้วเกล้าผมเก็บไปที่ดังโงะ ยิ่งดูสวย หน้าเรียว คอเรียวมากขึ้น ซึ่งลุคนี้บอกเลยว่าสามารถใส่กับกระโปรงหรือกางเกงยีนส์แบบขาหลวมๆ ใหญ่ ๆ ได้แบบชิคๆ เลยล่ะ รับรองว่าถ้ามาแบบนั้นคุณจะกลายเป็นสาวมั่นหน้ามันตัวมั่นไปหมดเลยล่ะค่ะ

ทำไมเสื้อครอปถึงกลายเป็น Item ยอดนิยมที่ทุกคนต้องมีเสื้อครอปอีกหนึ่งสไตล์ที่เป็นที่นิยมของสาวๆ ก็คือ เสื้อแขนยาว ใช้ผ้าที่ดูแพงหน่อย คัตติ้งเนี๊ยบ ใส่กับกางเกงทรงเอ ขาหลวมๆ ผ้าลินิ หรือผ้าชีฟองที่มีความทิ้งตัวพริ้วๆ ค่ะคุณสวยสง่าเลอค่ามากทีเดียวใส่เที่ยวใส่ทำงานก็ได้ แต่ถ้าวันทำงานต้องมีเบลเซอร์นะเจ้าคะ แลดูเรียบร้อยๆ หน่อย แต่พอเลิกงานปุ๊บก็แปลงร่างจ้า สลัดเสื้อเบลเซอร์ทิ้งไปซะ นี่ล่ะค่ะคือเสื้อครอปที่เราไม่เปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็ชอบใส่ เพราะความหลากหลายและใส่ได้ทุกโอกาสแถมยังสวยสง่า ใส่แล้วดูผอมเพรียวอีกด้วยนั่นเองค่ะ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply