เทคนิคง่ายๆ เสกสวยให้เล็บสาวด้วยยาทาเล็บ

 เทคนิคง่ายๆ เสกสวยให้เล็บสาวด้วยยาทาเล็บ

เดินซื้อยาทาเล็บ บางทีเหมือนเดินหลงอยู่ในดงยายังไงก็ไม่รู้ค่ะคุณ เพราะทุกวันนี้ช่างมีหลากหลายสีสัน มีหลากหลายแบบ นอกจากจะเดินหลงแล้ว ก็ยังหลงใหลอยู่กับการเลือกสียาทาเล็บแบบต่างๆ  เพราะนอกจากสีจะเยอะมว๊ากกกก!!! ละลานตาเบอร์ใหญ่แล้ว ยังมีเนื้อของยาทาเล็บแบบต่างๆ มาเป็นช้อยส์ให้เราเลือกอีก คือ ทำข้อสอบยังไม่ยากเท่านี้เลยอ่า  ว่าแล้วก็เป็นไปตามเทรนด์แฟชั่นค่ะคุณ เพราะทุกวันนี้ไม่มีใครที่ไม่เคยทาเล็บแล้วจะไม่อยากลองเลยจริงๆ แค่เห็นตัวอย่างตามหน้าจอมือถือ แล้วยิ่งอยากออกจากบ้านไปเดินซื้อของมาซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะ

และนอกจากเรื่องของยาทาเล็บแบบต่างๆ แล้ว ทุกวันนี้ยังมีเทคนิควิธีการทาเล็บแบบต่างๆ มากมายอีกด้วย เหยยยย!!! นี่เค้าทาเล็บแบบไหนกัน ไม่ได้ใช้สีเดียวทุกนิ้วแล้วหลอ?? เอิ่มมม!! นี่ก็ถ้าจะไม่ได้มีเวลาอัพเดทเทรนด์กันขนาดนี้ล่ะก็  (ไปอยู่ที่ไหนมา) ไม่ได้นะคะลูกสาว!! เราต้องอินเทรนด์กันค่ะ อย่างทุกวันนี้เค้าไม่ได้มาสีเดียวสิบเล็บเหมือนสมัยคุณแม่นะคะ แต่เค้ามีความชิคความคูลหลายเบอร์กว่านั้นเยอะ เอาเป็นว่ามาดูกันค่ะว่าเทคนิคการทาเล็บแบบไหนบ้าง

 เทคนิคง่ายๆ เสกสวยให้เล็บสาวด้วยยาทาเล็บ

สไตล์แรกนี้เป็นงานที่เรียกว่ามินิมอลสไตล์ วัยรุ่นยุคใหม่ต้องรู้จ้า เพราะทรงนี้เค้าฮิตกันมากในหมู่สาวสยาม เพราะเป็นสไตล์ที่น่ารักๆ ยาทาเล็บก็สีสวยแต่ไม่เน้นสีสดมาก จะเน้นที่ความเล็กๆ น้อยๆ เช่น ทาสีพื้น แล้วตามด้วยสามเหลี่ยมเล็กๆ ตรงกลาง อีกสีนึงซึ่งเป็นคู่สีกันกับสีพื้น หรือทาสีแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเล็บนั่นคือมินิมอลค่ะคุณ เป็นสไตล์ที่นอกจากชิคๆ แล้วยังประหยัดยาทาเล็บอีกด้วย

 เทคนิคง่ายๆ เสกสวยให้เล็บสาวด้วยยาทาเล็บ

ต่อมาคือสไตล์พาสเทล งานนี้มีความหวานๆ เหมือนลูกกวาดแต่เป็นสีอ่อนๆ ยาทาเล็บสีที่จัดอยู่ในหมวดสีพาสเทลคือ สีม่วงลาเวนเดอร์ สีฟ้าอ่อน สีเหลืองอ่อน สีครีม สีขาว สีชมพูอ่อนและสีกลาง นอกจากนั้นไปที่มีความเข้มความสดก็ไม่จัดอยู่ในงานพาสเทลแล้วล่ะ ลุคนี้เราสามารถทาสีในแนวตั้งหนึ่งเล็บสองสี แต่ความหนาของเส้นไม่เท่ากัน คือความชิคๆ คูลๆ เล็บที่เหลืออีกเก้านิ้วก็ลงสีปกติไปค่ะอาจจะใช้อีก สองนิ้วที่ลงคนละสี เป็นต้น ทุกอย่างคือศิลปะทาๆ ไปค่ะ เดี๋ยวสวยเอง นี่เป็นเพียงตัวอย่างสองสไตล์ในเทคนิคการใช้ยาทาเล็บและการทาเล็บที่ยอดฮิตของวัยรุ่นค่ะคุณ สาวๆ ที่ไม่อยากตกเทรนด์จัดไปซักสไตล์ค่ะ

 เทคนิคง่ายๆ เสกสวยให้เล็บสาวด้วยยาทาเล็บ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply