น้ำหอมเสริมดวงตามธาตุเกิด กลิ่นไหนเหมาะกับคุณ

น้ำหอมเสริมดวงตามธาตุเกิด กลิ่นไหนเหมาะกับคุณ

ธาตุเกิดของแต่ละคนนั้น มักจะส่งผลต่อลักษณะนิสัยของแต่ละบุคคลด้วย เนื่องจากถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของร่างกายตามความเชื่อของคนโบราณ และด้วยลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันนี้ การใช้ น้ำหอมเสริมดวง เพื่อเพิ่มพลังในทางบวกให้กับชีวิตก็ควรให้มีกลิ่นเข้ากันกับพลังของแต่ละธาตุด้วย เพื่อช่วยเสริมด้านต่างของชีวิตได้พบเจอแต่เรื่องดีๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน หรือความรัก โดย น้ำหอมเสริมดวง ของสาวๆแต่ละธาตุจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

น้ำหอมเสริมดวงตามธาตุเกิด กลิ่นไหนเหมาะกับคุณ

1. ธาตุดิน
อุปนิสัยของสาวๆธาตุดินมักจะเป็นคนนิ่งๆ ชอบคิดอะไรอยู่คนเดียว มีโลกส่วนตัวสูง แต่ความจริงแล้วมีจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้คนอยู่เสมอ โดย น้ำหอมเสริมดวง ของสาวๆธาตุดินนั้นควรจะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน และมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง อย่างพวกกลิ่นไม้หอม หรือกลิ่นลาเวนเดอร์ ที่จะช่วยให้สาวๆธาตุดินมีความมั่นใจและสดใสมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งเสน่ห์ลุ่มลึกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

2. ธาตุน้ำ
สาวธาตุน้ำมักเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยน่ารักและมักเป็นที่ปรารถนาของชายหนุ่มอยู่เสมอ ซึ่ง น้ำหอมเสริมดวง ของสาวธาตุน้ำจึงควรเป็นน้ำหอมที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ความเป็นหญิงให้มีอำนาจมากยิ่งขึ้น อย่างน้ำหอมกลิ่นดอกเจอเรเนียมที่จะช่วยเพิ่มพลังเสน่ห์ให้ดูน่าเกรงขาม ซึ่งช่วยให้สาวธาตุน้ำที่มีความน่าดึงดูดอยู่แล้วสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆได้ดียิ่งขึ้น แถมยังถือเป็นน้ำหอมที่จะช่วยเสริมในด้านความหนักแน่น ความมั่นคง ที่ถือเป็นจุดอ่อนของสาวธาตุน้ำอีกด้วย

น้ำหอมเสริมดวงตามธาตุเกิด กลิ่นไหนเหมาะกับคุณ

3. ธาตุลม
สาวธาตุลมผู้มีอารมณ์อ่อนไหว รักอิสระ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ลักษณะภายนอกของสาวธาตุลมก็มักจะมีความร่าเริงสดใสเช่นเดียวกับสาวธาตุน้ำ แต่จะมีความเข้าถึงได้ยากมากว่า โดยกลิ่นหอมที่เป็น น้ำหอมเสริมดวง ของสาวธาตุลมก็เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความหลายหลายด้านความรู้สึกอย่างน้ำหอมกลิ่นออเรนจ์บลอสซั่มที่ให้ความรู้สึกทั้งสดชื่น อ่อนหวาน และเปรี้ยวนิด ซึ่งถือเป็นบุคลิคที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาของสาวธาตุลมค่ะ

4. ธาตุไฟ
สาวธาตุไฟมักเป็นคนที่มีความมั่นใจสูง มีนิสัยตรงไปตรงมา แถมยังจัดเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสนใจตั้งแต่แรกเห็นเพราะเสน่ห์เฉพาะตัวที่ดึดดูดใจ โดย กลิ่นน้ำหอมเสริมดวง ของสาวธาตุไฟจะเป็นกลิ่นร้อนแรง และมีเสน่ห์เย้ายวนสุดๆอย่างกลิ่นกุหลาบ แถมยังเป็นน้ำหอมสุดโรแมนติกที่ช่วยเสริมดวงด้านความรักด้วย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply