ความงามและของใช้ส่วนตัว

Showing 1–5 of 99 results

สบู่ถ่านพลายชล เนเจอร์ ชาร์โคล

สบู่ที่มีคุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก ควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เหมาะกับวัยรุ่น ที่มักเกิดสิวได้ง่าย สบู่ถ่านชาร์โคลพลายชล เนเจอร์ “สบู่กลีเซอร์รีนพรีเมี่ยมที่มีส่วนผสมของถ่านกัมมันต์ หรือ Activated Charcoal ที่มีคุณสมบัติการดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน และสารพิษจากมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว และ ขมิ้นชัน ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม...
฿ 99(Fixed)

สบู่หญ้ารีแพร์ Winona Feminine Cleansing Bar

สบู่หญ้ารีแพร์ส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 99% pH 4.5-5.5 ได้รับอนุสิทธิบัตรเลขที่ 14774 สบู่ทำความสะอาดเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย ปกป้อง บำรุง ฟื้นฟูเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์และกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ สบู่หญ้ารีแพร์ที่มีส่วนผสมหลักคือ หญ้ารีแพร์ อุดมที่อุดมไปด้วย สาร “ซิลิกา” (Silica) ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของคอลลาเจน ซึ่งมีสรรพคุณดูแลและบำรุงจุดซ่อนเร้นโดยตรง ช่วยสร้างสมดุลให้ช่องคลอดและทำให้เกิดความกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ ลดกลิ่นอับ...
฿ 390(Fixed)

น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Winona The Deep Sensitive Feminine Cleanser

น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 97.3% pH 3.5-4.5 ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำมัน ไม่มี SLS, SLES เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ลดการสะสมของแบคทีเรีย ปกป้อง บำรุง ฟื้นฟูเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์และกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ – สกัดจากธรรมชาติ 97.7% อ่อนโยน ปลอดภัย...
฿ 490(Fixed)

สเปรย์ดูแลและบำรุงจุดซ่อนเร้น Winona Sensitive Soothing Spray

สเปรย์ดูแลและบำรุงจุดซ่อนเร้นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 99.2% pH 3.5-4.5 ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำมัน ไม่มี SLS, SLES ป้องกันการติดเชื้อระหว่างวันพร้อมสร้างสมดุลให้กับจุดซ่อนเร้น กลิ่นหอมผ่อนคลายเพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน ส่วนผสมรับรองมาตราฐานโดย ECOCERT – ให้ความรู้สึกสะอาด กลิ่นหอม อ่อนโยน จากสารสกัดจากธรรมชาติ –...
฿ 490(Fixed)

ยันฮี ชุดเซรั่มหน้าใส ลดรอยสิว ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมครีมกันแดด (สีไวท์)

– ยันฮี เซรั่ม วิตซี เซรั่มขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อ 5 ผลลัพธ์ใน 1 เดียว – ยันฮี เซรั่ม วิตอี ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้น คืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า – ยันฮี ซันบล็อก...
฿ 509(Fixed)