เครื่องใช้ในบ้าน

Showing 1–5 of 22 results

หมอนยางพารา Thai Royal Latex รุ่น Heart

หมดปัญหานอนตะแคงแล้วปวดบ่า และคอไปได้เลย แค่ใช้หมอนยางพารา Thai Royal Latex รุ่น Heart หมอนยางพาราไทยแท้ที่ออกแบบมากะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคงโดยเฉพาะ รองรับแรงกดทับได้ดีลดปัญหาการปวดคอ บ่าและไหล่ ทำให้นอนหลับได้อย่างมีคุณภาพ หมอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Heart ของ Thai Royal...
฿ 2,990(Fixed)

หมอนยางพารา Thai Royal Latex รุ่น Contour

ไม่ต้องทนนอนหมอนใบเก่าให้ปวดคอ! มาถอยหมอนใบใหม่! ที่รองรับศีรษะและแรงกดทับให้หลับสบายได้ดีกว่าเดิม กับหมอนยางพารา Thai Royal Latex รุ่น Contour หมอนยางพาราไทยแท้ ผลิตจากน้ำยางที่มีคุณภาพ ลดปัญหาการปวดคอ ลดปัญหาภูมิแพ้จากไรฝุ่น ให้นอนหลับได้อย่างมีคุณภาพ หมอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Contour ของ Thai...
฿ 2,990(Fixed)

แอลกอฮอลล์ Aino Alcohol Spray

ฆ่าเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย ได้ 99.9% ฉีดได้ 400 ครั้ง ฉีดก่อนไม่รอไวรัสแล้วนะ! Aino Alcohol Spray แอลกอฮอลล์ 75% พกพาสสะดวก ใช้งานง่าย ขวดจิ๋วแต่แจ๋ว คุ้มสุดๆฉีดได้กว่า 400 ครั้ง...
฿ 189(Fixed)

ECAS4 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรีย

ฆ่าเชื้อโรคตายได้ภายใน 3 นาที ที่สุดของผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกชนิด ที่มีสารสำคัญอย่าง โซเดียมไฮโปคลอไรด์ ใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์พื้นผิว ฉีดพ่นฆ่าเชื้อในอากาศได้อย่างไม่เป็นอันตรายแต่มนุษย์ สัตว์ พืช และสิ่งแวดล้อม ไม่อยากให้โควิด-19 กลับมาในชีวิต อย่าประมาท ถึงจะทำความสะอาดบ้านทุกวัน แต่ก็ยังกังวลเรื่องเชื้อโรคจากนอกบ้านอยู่ดี ยิ่งช่วงนี้มีเชื้อไวรัสโควิด-19 ยิ่งระแวงหนักขึ้นเป็นเท่าตัว บางทีน้ำยาฆ่าเชื้อที่ใช้ก็จางไป ไม่รู้ว่าเชื้อโรคจะรู้สึกอะไรไหม...
฿ 890(Fixed)

Niko สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ 100 ml 1 ขวด

ปกป้องก่อนจะสาย เพราะเชื้อแบคทีเรียมีได้ทุกที่ Niko Alcohol Spray สเปรย์แอลกอฮอล์อนามัย 70% ขนาด 100 ml. สเปรย์ล้างมือแบบไม่ใช้น้ำ ยับยั้งเชื่อไวรัสแบคทีเรียได้ 99.99% ฉีดพ่นทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว แห้งไว ไม่เหนียว ขนาดพกพาสะดวก สินค้ามี อย. มันใจได้...
฿ 170(Fixed)