เครื่องใช้ในบ้าน

Showing all 3 results

Sunfoot เครื่องอบโอโซนรองเท้า

ใครที่กำลังเผชิญปัญหารองเท้ามีกลิ่นอับชื้น ส่งผลให้เท้าเหม็น หรือกลิ่นอับที่เกิดขึ้นจากความชื้น ที่ไม่ว่าจะตากแดดแค่ไหนกลิ่นก็ไม่หายไป เพียงแค่ใช้ Sunfoot เครื่องอบรองเท้าโอโซน เครื่องเดียวดับได้ทุกกลิ่น ทำให้ทุกอุปกรณ์ของคุณแห้งได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีระบบผลิตความร้อนได้ถึง 80 องศาเซลเซียส แล้วปัญหากลิ่นเหม็นอับจะหมดไป บอกลากลิ่นเหม็นอับตลอดกาล ด้วย Sunfoot เครื่องอบรองเท้าโอโซน
฿ 2,500(Fixed)

ECAS4 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรีย

ฆ่าเชื้อโรคตายได้ภายใน 3 นาที ที่สุดของผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกชนิด ที่มีสารสำคัญอย่าง โซเดียมไฮโปคลอไรด์ ใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์พื้นผิว ฉีดพ่นฆ่าเชื้อในอากาศได้อย่างไม่เป็นอันตรายแต่มนุษย์ สัตว์ พืช และสิ่งแวดล้อม ไม่อยากให้โควิด-19 กลับมาในชีวิต อย่าประมาท ถึงจะทำความสะอาดบ้านทุกวัน แต่ก็ยังกังวลเรื่องเชื้อโรคจากนอกบ้านอยู่ดี ยิ่งช่วงนี้มีเชื้อไวรัสโควิด-19 ยิ่งระแวงหนักขึ้นเป็นเท่าตัว บางทีน้ำยาฆ่าเชื้อที่ใช้ก็จางไป ไม่รู้ว่าเชื้อโรคจะรู้สึกอะไรไหม...
฿ 890(Fixed)

Aino Alcohol Spray

ฆ่าเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย ได้ 99.9% ฉีดได้ 400 ครั้ง ฉีดก่อนไม่รอไวรัสแล้วนะ! Aino Alcohol Spray แอลกอฮอลล์ 75% พกพาสสะดวก ใช้งานง่าย ขวดจิ๋วแต่แจ๋ว คุ้มสุดๆฉีดได้กว่า 400 ครั้ง...
฿ 189(Fixed)