ของเล่น สินค้าแม่และเด็ก

Showing all 4 results

สบู่เด็กออแกนิค Jeff & Mark-Organic Soap for Hair and

ฝุ่นก็เยอะ ไวรัสก็ไม่ปลอดภัย ทำความสะอาดมือและร่างกายลูกน้อย ด้วยสบู่ออร์แกนิค ORGANIC SOAP ผลิตภัณฑ์สบู่เด็กออร์แกนิค จาก Jeff & Mark อ่อนโยนและปลอดภัย ไร้สารเคมี 100% ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่เกิดการแพ้ ใช้ได้ทั้งเด็กและทุกคนในครอบครัว สะดวก สะอาด อ่อนโยนในก้อนเดียว ORGANIC...
฿ 95(Fixed)

เจลอาบน้ำ Jeff & Mark-Organic Head to Toe Wash

จะดีกว่ามั้ย ขวดเดียวได้ทั้งทำความสะอาดผิวและสระผมลูกน้อย Organic Head to toe wash สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม สำหรับเด็กสูตรอ่อนโยน จาก Jeff and Mark พร้อมบำรุงผิวและเส้นผม ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ปลอดสารเคมี 100% ไม่ระคายเคืองผิวและดวงตา รับรองมาตรฐาน ECOCERT...
฿ 390(Fixed)

โลชั่นเด็ก Jeff & Mark-Organic Baby Lotion

ไม่ดีแน่ ถ้ายุงเป็นต้นเหตุการทำลายผิวของลูกน้อย Organic Baby Lotion โลชั่นบำรุงผิว สำหรับเด็กสูตรอ่อนโยน จาก Jeff and Mark โลชั่นผสมน้ำมันยูคาลิปตัส ปกป้องลูกน้อยจากยุงและแมลง ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ปลอดสารเคมี 100% เนื้อครีมนุ่มละมุน ซึมไวทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ปกป้องลูกจากยุงตัวร้าย...
฿ 390(Fixed)

Rigi ที่ดูดน้ำมูกเด็กทารก

ที่ดูดน้ำมูกทารก ดูดน้ำมูกเกลี้ยง ลูกหายใจสะดวกขึ้น ไม่รู้สึกเจ็บ ด้วยลมธรรมชาติ ใช้ง่าย ปลอดภัย ไม่สะสมเชื้อโรค Rigi ปากกาดูดน้ำมูก ดีไซน์ออกแบบให้คล้ายปากกา จับง่ายใช้งานสะดวก แรงดูดทางตรง ทำให้น้ำมูกออกได้ดีกว่า ไม่ทำให้ลูกรู้สึกเจ็บ หรือกลัวขณะใช้ ล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ไม่สะสมเชื้อโรคเพราะมีตัวกรองป้องกันน้ำมูก วัสดุทำจากพลาสติกผิวลื่น คุณแม่มั่นใจใช้แล้วปลอดภัยกับลูกแน่นอน...
฿ 490(Fixed)