รองเท้าหุ้มข้อ แฟชั่นสนีคเกอร์ ชิคยังไงไม่เอาท์

รองเท้าหุ้มข้อ แฟชั่นสนีคเกอร์ ชิคยังไงไม่เอาท์

            สาวกสนีคเกอร์ ชิคยังไงไม่เอาท์กับรองเท้าหุ้มข้อ ใครบ้างที่ยังไม่มีรองเท้าแบบนี้ ฟังให้ดีค่ะคุณแบบนี้วัยรุ่นเค้าชอบใช้กัน ด้วยดีไซน์และสไตล์ ของรองเท้าแบบนี้ มีความชิคๆ คูลๆ และมีความสตรีทสไตล์อยู่ไม่น้อยและเหตุผลนี้เองที่ทำให้ใครๆ ต่างก็เลือกใช้ ซึ่ง Item นี้เมื่อใส่แล้วจะให้ความรู้สึกแบบ masculine และค่อนข้างดุดัน ออกไปทางเท่ แมนๆเลยล่ะ และวันนี้เรามาดูกันว่าลุคสตรีทแบบรองเท้าหุ้มข้อเป็นยังไงบ้าง

รองเท้าหุ้มข้อ แฟชั่นสนีคเกอร์ ชิคยังไงไม่เอาท์             รองเท้าหุ้มข้อ แบบหนังเทียมสีดำค่ะ คุณก็สามารถใช้ได้ทั้งแบบเชือกหรือแบบตีนตุ๊กแก ซึ่งงานสไตล์ชิคๆ นี้ ซึ่งมักจะมาในรูปแบบหมือนรองเท้าบู๊ท  ชุดที่ใส่แน่นอนว่าต้องเป็นชุดเดรสสั้นค่ะกระโปรงทรงเอหรือทรงตรงได้หมด ถ้าจะให้เพิ่มความเก๋ สาวๆ ต้องมีเครื่องประดับแบบมินิมอลสไตล์ค่ะคุณ ไม่ว่าจะเป็น Item ไหน  แบบหวานๆ งานเรียบร้อย จัดมาได้เลยค่ะคุณ

รองเท้าหุ้มข้อ แฟชั่นสนีคเกอร์ ชิคยังไงไม่เอาท์

            รองเท้าหุ้มข้อ แบบที่สอง งานนี้จะมีความชิค ความเท่ห์ตรงที่เป็นงานสีสัน ที่มาพร้อมกับความผ้าใบสไตล์ เช่น สีแดงสด สีแดงช้ำ ความเท่ห์ของงานชิ้นนี้คือ เราหยิบกางเกงยีนส์หรือสกินนี้สียีนส์มาค่ะคุณ พร้อมกับเสื้อยืดย้วยๆ และที่สำคัญ งานแบบนี้รองเท้าหุ้มข้อสไตล์ไหน ผ้าใบ หรือรองเท้าบูทหนังและสิ่งนี้จะมีความวินเทจสไตล์ได้อีกนั่นล่ะค่ะ

            รองเท้าหุ้มข้อแบบงานเกาหลี งานนี้ขาดเค้าไม่ได้จริงๆ  เป็นงานหุ้มข้อที่มีความหนา ของรองเท้าคล้ายเป็นรองเท้าโฟม พื้นหนาเสริมความสูง ที่สำคัญอีกเช่นกันคือ มีหลายสีค่ะคุณแต่เราเลือกเอาสีดำไว้ก่อนจ้า ง่ายดี มิกซ์ก็ง่ายแมทท์ก็ไม่ใช้ เรียกว่าเป็นความลำบากโดยแท้ค่ะคุณ

            รองเท้าหุ้มข้อ สไตล์ที่เราต้องอึ้ง อีกประเภทหนึ่งคือ รองเท้าที่เท้าแบบลุยๆ ใส่เที่ยวได้ทุกที่ทุกโอกาส คือรองเท้าที่มีดีไซน์เป็นตัวของตัวเอง  และการใช้ตีนตุ๊กแกแทนหนังแบบนี้ กับเสื้อผ้าแบบแมนๆ กางเกงเสื้อยืด พร้อมอุปกรณ์เดินป่าค่ะ เท่านี้ก็ชิคกันได้แล้ว

รองเท้าหุ้มข้อ แฟชั่นสนีคเกอร์ ชิคยังไงไม่เอาท์

            รองเท้าหุ้มข้อสุดท้าย เรามีความภูมิใจเสนอ รองเท้าหนังเกาหลี เป็นหนังเทียมซึ่ง การจะได้หนังมานั้นไม่ง่ายเลยค่ะ แต่เมื่อมาอยู่บนตัวเราแล้ว ยิ่งมีความดูดี งานเสริมส้นเท้าก็เป็นงานที่สไตล์ที่ฮิตมากเลยทีเดียว กับเสื้อผ้าที่มีความเท่ห์ๆ งานนี้เว้นวรรค์จากทุกสิ่ง แต่ไม่ว่าจะเป็นลุคไหน สาวๆ ต้องลองส่องดูนะคะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply