มิกซ์รองเท้าส้นเตารีด กับชุดทำงานให้สวยมั่น

มิกซ์รองเท้าส้นเตารีด กับชุดทำงานให้สวยมั่น

            สวัสดีค๊าสาวๆ วันนี้เราทำงานวันแรกของสัปดาห์ อย่าลืมทำใจสบายๆ ปลอดโปร่งโล่งสะดวกก่อนออกจากบ้านนะคะ สำหรับวันนี้ระหว่างเดินทางไปทำงาน เราก็มี Item ฮิตมาอัพเดทกันเช่นเคยค่ะคุณ ฟ้าฝนแบบนี้ถ้าได้รองเท้าที่มีความสูงมาช่วยก็น่าจะดี ไม่เดินย่ำน้ำ และแล้วเหมือนฟ้าประทานค่ะ ส่งรองเท้าส้นเตารีด  มาให้คือ เป็นอะไรที่ดีงามมากจริงๆ ที่มีรองเท้าแบบนี้ที่บ้านเรา เป็นสไตล์ที่ใส่ได้ทุกโอกาสเลยล่ะสำหรับรองเท้าทรงต่างๆ ของงานชิ้นนี้มีความหลากหลาย เอาเป็นว่าเรามาลองมิกซ์แอนด์แมทท์กันดีกว่าว่า จะแต่งตัวลุคสบายทำงานๆ ยังไงให้เป็นสาวมั่นสาวทำงานเก่งกับ Item นี้ค่ะ

มิกซ์รองเท้าส้นเตารีด กับชุดทำงานให้สวยมั่น

            ดีไซน์แรก รองเท้าส้นเตารีดกับชุดทำงานที่มีความเท่ห์ คือมีสไตล์แต่เรียบง่าย มาในแบบของ Working Woman มากๆ ค่ะคุณ แบบมีความโช๊ะๆๆๆ เด็ดขาดมั่นใจ ดูมีพลังอำนาจ พูดอะไรใครก็ฟัง เพราะคำพูดของคุณช่างดูขลังน่าเชื่อถือ ชุดนี้คือชุดกางเกงขาเดป เป็นจั๊มสูทเข้ารูปสวมทับด้วยเสื้อสูทสีเข้มค่ะคุณ ผมรวบตึง หรือปล่อยยาวตรงๆ จะช่วยให้ลุคของคุณดูน่าเกรงขามมากขึ้นค่ะ

มิกซ์รองเท้าส้นเตารีด กับชุดทำงานให้สวยมั่น

            รองเท้าส้นเตารีด แบบต่อมาอาจจะใช้เป็นงานที่เรียกว่าหลากหลายสไตล์ได้เลยล่ะค่ะ เอาอยู่ทั้งหมดไม่ว่าจะเปิดส้นปิดปลาย เป็นแบบสวม หรือเป็นงานเปิดหน้าปิดส้นก็ดี  แบบมีสายรัดข้อเท้าก็ดี กับชุดที่เราจะใช้ก็คือ ชุดแซกเข้ารูป ความยาวเหนือเขา แล้วคลุมทับด้วยเสื้อสูทค่ะคุณ กับ Item รองเท้าแบบเปิดบ้างปิดบางแบบนี้ ทำให้คุณๆ ดูผ่อนคลาย ในขณะที่ยังมีความเป็นตัวของตัวเองอีกเพียบเลยล่ะ

มิกซ์รองเท้าส้นเตารีด กับชุดทำงานให้สวยมั่น

            รองเท้าส้นเตารีดแบบสวม  งานเปิดส้นแบบสานข้างหน้าก็มา สำหรับสาวๆ ชอบลุคสาวทำงานแบบต้องการสไตล์ที่มีความมั่นใจ เป็นสาวที่คล่องแคล่วว่องไว ชุกที่เราจะจับคู่กันก็คือ ชุดกางเกงขาเดป กับเสื้อครอปแขนยาว เราใส่สูททับค่ะคุณ เป็นสูทแบบเสื้อกั๊กนะคะสาวๆ ไม่มีแขน และตัวสั้น เข้ากับรองเท้าและกางเกงที่ต้องการโชว์มากเลยทีเดียวล่ะ รองเท้าส้นเตารีด แบบต่างๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ เชื่อสาวๆ หลายคนมีไว้ในครอบครองแล้ว และสาวๆ ที่กำลังจะมีไวในครอบครอง อย่าลืมว่าเวลาเลือกซื้อให้เลือกซื้อช่วงเย็นนะคะ เพราะเป็นช่วงที่เท้าเราขยายเต็มที่เราจะได้ขนาดรองเท้าที่พอดีกับการที่จะต้องใส่รองเท้าทั้งวันค่ะคุณ สำหรับการใส่รองเท้าส้นเตารีด นี้มีข้อควรระวังที่สาวๆ ต้องรู้คือ ใส่แล้วระวังว่าจะสวยนะคะ

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply