รองเท้ารัดส้นรองเท้าเพื่อการเดินทาง

รองเท้ารัดส้นรองเท้าเพื่อการเดินทาง

ใกล้ถึงวันทำงานเต็มๆ แล้วจ้า ช่วงเวลาแห่งความสุขมันช่างผ่านไปเร็วเหลือเกินค่ะคุณ แต่ยังไงก็ตามแต่เดี๋ยวมันก็วนมาใหม่คิดได้ดังนั้นก็เตรียมตัวสำหรับวันทำงานที่กำลังจะมาถึงกันนะคะสาวๆ แต่พูดถึงวันทำงานก็นึกถึงเรื่องแรกเลยก็คือ เรื่องการเดินทาง นั่นเองค่ะ สำหรับใครหลายคนช่วงเวลานี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่รู้สึกว่าธรรมดา แต่สำหรับใครหลายๆ คน มันช่างเป็นช่วงเวลาอันโหดร้าย เพราะไหนจะรถติด คนเยอะเบียดกันทั้งรถเมล์โดยสาร หรือรถไฟฟ้าแน่นจนปลากระป๋องต้องยอมเลยล่ะจ้า บางคนหนักกว่านั้นคือสามต่อ สี่ต่อ กว่าจะมาถึงที่ทำงาน ผ่านบริการทั้งรถเมล์ รถตู้ รถไฟฟ้า BTS และ MRT ครบเลยทีเดียว เรียกว่าเดินทางทั้งทีต้องเอาให้คุ้มจ้า (เหรอ!!!) เดินทางหนักเบอร์นี้กว่าจะถึงที่ทำงาน ถ้าได้นั่งก็ดีไปแต่ถ้าได้ยืนล่ะคะ OMG!!! ยืนตลอดจนถึงป้ายสุดท้ายแบบนี้สงสารเท้าแย่เลยถ้าต้องอยู่บนรองเท้าที่ไม่เอื้ออำนวย

ดังนั้นวันนี้ เราลองมาดูกันค่ะว่า เพื่อสุขภาพที่ดีของเท้า และสุขภาพจิตที่ดีของเรา ควรต้องเลือกใส่ รองเท้ารัดส้น แน่นอนว่าใครต่อใครอาจจะใส่รองเท้าแตะ สำหรับบางคนอาจจะเป็นรองเท้าสวมส้นแบนมาแทน แต่งมีอีก หนึ่ง Item ค่ะนั่นคือ รองเท้ารัดส้น เพราะรองเท้าแบบนี้ใส่สบายไม่แพ้รองเท้าแตะเลยล่ะจ้า เพราะความโล่งโปร่งสบายไม่เหมือนกัน และที่สำคัญคือ ดูดีกว่า สวยกว่าการใส่รองเท้าแตะในที่ทำงานนะคะสาวๆ แม้ว่าเราจะใส่เฉพาะเวลาเดินทาง แต่เมื่อเราก้าวเท้าเข้าออฟฟิศ เราก็เปลี่ยนเป็นรองเท้าสุภาพก็เถอะ ตอนเดินเข้าประตูที่ทำงานก็จะมีความรู้สึกว่าทุกสายตาจดจ้อง

รองเท้ารัดส้น จึงเป็นทางเลือกที่มาลำดับต้นๆ และเป็นสิ่งที่สาวๆ เลือกใช้มากที่สุด Item หนึ่งเลยล่ะค่ะ นอกจากใส่ในการเดินทางไปทำงานได้สะดวกสบายแล้ว ยังใส่เดินในออฟฟิศได้แบบไม่น่าเกลียดอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว รองเท้ารัดส้น ยังถือว่าเป็นรองเท้าที่ใส่เที่ยวกับชุดสวยๆ น่ารักๆ เช่น ชุดเดรสสั้น หรือชุดเดรสยาว และชุดเสื้อยืดกางเกงผ้าขาสั้น แบบนี้เป็นต้นค่ะ งานนี้ใส่ได้แบบชิคๆ คูลๆ สไตล์สาวเกาหลีเลยล่ะ โดยเฉพาะ รองเท้ารัดส้น แบบแบนสายเดียว มีความเป็นรองเท้าคีบ พื้นรองเท้ามีความนุ่มเพราะทำมาจากยางพาราเกรดดี (ถ้ายางพาราเกรดต่ำรองเท้าจะแข็งหน่อย) แต่ใส่ได้ใส่ดีเหมือนกันค่ะคุณ แต่ถ้าเราจะเลือกเพื่อสุขภาพเท้าเราด้วย ควรจะเลือกแบบนิ่มนะคะสาวๆ เพราะนอกจากเค้ายังระบายอากาศได้ดีแล้ว ยังช่วยลดปัญหาเล็บขบ แถมยังช่วยสยบปัญหากลิ่นเท้าอีกด้วย

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น